Facebook Ads

Hướng dẫn tạo fanpage Facebook

Fanpage Facebook từ lâu đã trở thành nơi giao lưu quan trọng, không thể thiếu với nhiều người, Fanpage vừa là nơi giúp các website giới thiệu sản phẩm vừa là nơi giúp những người có tầm ảnh hưởng trên facebook trao đổi và giao lưu với cộng động mạng.

Thông qua tạo Fanpage Facebook, bạn sẽ thu hút được nhiều người quan tâm cùng một chủ đề từ đó việc thông tin để tăng độ nhận biết về sản phẩm từ đó thúc đẩy kinh doanh của các doanh nghiệp hay cửa hàng.Việc tạo Fanpage Facebook cho rất nhiều mục đích khác nhau, có thể kinh doanh, học tập, giải trí,… Vậy làm sao để tạo được tạo Fanpage Facebook? Hãy cùng tìm hiểu trong viết dưới đây: 

Vào facebook cá nhân của mình, bấm nút “tạo”, chọn Trang

Chọn tiếp “Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu”  bằng cách nhấn “Bắt đầu”.

Giao diện mới hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin như hình và ấn tiếp tục

Sau đó bạn thêm hình đại diện cho Trang của mình (lưu ý: kích thước hình đại diện là 180px x 180px). Nếu như bạn chưa chuẩn bị sẵn, bạn có thể bỏ qua, sau này chúng ta thêm vào sau.

Tiếp theo, bạn chọn tải ảnh bìa lên (kích thước ảnh bìa fanpage facebook: 851 x 315 px), nếu bạn chưa chuẩn bị sẵn có thể bấm bỏ qua.

Tiếp theo, Sau khi tải xong hình lên, hệ thống sẽ tự động đưa tới trang.

Cấu hình thông tin cơ bản

“Giới thiệu” là nơi bạn có thể chỉnh sửa tất cả thông tin về doanh nghiệp.  

Mục “Tin”: bạn hãy chuẩn bị 1 bài viết thật hay để giới thiệu về Trang của bạn

Tạo tên người dùng của Trang: nơi bạn có thể tạo tắt URL của trang, click vào “Tạo tên người dùng của trang”, và đặt lại URL mới cho trang này

Bạn hãy cố gắng thêm đầy đủ các thông tin bên dưới nhé:

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn tạo fanpage facebok.

Chúc các bạn thành công !

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment