Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online từ Ola City – Nền Tảng Quảng Cáo Theo Hiệu Suất Hàng Đầu Trên Thế Giới

0
385

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Để kiếm tiền online với với Ola City, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó đăng nhập vào và làm nhiệm vụ mà Ola City đang có:

Bước 1: Bạn cần đăng kí tài khoản:

Các bạn bấm vào link sau: Olacity.com

Bước 2: Sau khi đăng kí xong, một email có chưa link kích hoạt sẽ được gửi về email của bạn. Các bạn vào mail và kích vào link đó để kích hoạt.

Vậy là xong, khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu kiếm tiền cùng Ola City.

Các Cách kiếm tiền trên Ola City

Hiện tại trên Ola City có 10 các kiếm tiền, tuy nhiên có 3 cách để bạn kiếm tiền được Ola đang kích hoạt ở thời điểm hiện tại là:

  1. Chiến Dịch Lian
  2. Chiến Dịch VNDC
  3. Xem Quảng Cáo
  4. Rút gọn link

1. Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

@@ cái cách này mình làm phép tính như sau 60s cho 1 video trung bình 200đ xem liên tiếp 60p = 200đ * 60 = 12000đ/ giờ

=))) phù hợp với các bạn nào làm văn phòng mở nhiều tab lên để làm nhiệm vụ nhé, rảnh tay qua bấm xem quảng cáo rồi lại làm việc của mình.

2. Chiến dịch VNDC

Nếu bạn chưa có tài khoản VNDC thì bạn có thể đăng ký VNDC qua hệ thống Ola City, sau khi đăng ký thành công và hoàn thành KYC (xác minh danh tinh) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.

Tìm hiểu thêm VNDC: VNDC là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên VNDC.

3. Làm nhiệm vụ

Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền. Hiện tại đang có 2 nhiệm vụ để làm đó là Cài app MB Bank (60.000đ) và mua bảo hiểm FWD (137.000đ).

Bạn nhấn vào xem từng nhiệm vụ rồi đọc kỹ các yêu cầu, điều kiện của từng nhiệm vụ nhé! Sau đó thực hiện làm nhiệm vụ theo đúng yêu cầu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định. Ví dụ làm xong nhiệm vụ cài ứng dụng MB Bank bạn sẽ nhận được ngay 60.000đ.

Ý kiến của mình: Chọn các chiến dịch phù hợp để làm, mấy mảng về bảo hiểm và tài chính sẽ rất khó làm, tuy nhiên hoa hồng lại rất cao. Nên ngay từ khi bắt đầu các bạn hãy lượng sức mình để làm, mới làm mà nhảy vào mảng khó luôn sẽ rất nhanh chán =))) mình là 1 ví dụ minh họa điển hình, làm AFF đc 1 tháng nghỉ 1 năm, rồi mới quay lại làm tiếp.

4. Tuyển ref

Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không giới hạn từ Ola City.

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng nhiệm vụ hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem các chiến dịch và nhiệm vụ sẽ thấy chính sách hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn:

Về chiến dịch VNDC, bạn sẽ nhận được 3500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).

Về nhiệm vụ MB Bank và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels của bạn từ 2 nhiệm vụ này.

Cách giới thiệu (tuyển ref):

Chỉ cần đăng nhập vào Ola City là bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn ở ngay đầu trang, bạn sao chép và chia sẻ cho mọi người thôi.

Ví dụ, link giới thiệu của tôi là: https://olacity.com/ref/291312100

Bất kỳ truy cập qua link đó để vào Ola City đăng ký tài khoản thì người đó sẽ trở thành người giới thiệu trực tiếp (levels 1) của bạn. Levels 1 đi giới thiệu tiếp người khác thì bạn sẽ có levels 2 rồi 3,4,5,6,7.

Do mới ra mắt, nên hiện tại Ola City mới chỉ có một vài chiến dịch và nhiệm vụ như trên để kiếm tiền thôi, nhưng chắc chắn trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều chiến dịch hơn nữa, và theo dự kiến Ola City sẽ còn ra mắt nhiều loại nhiệm vụ để cho người tham gia kiếm tiền như khảo sát trực tuyến, xem video quảng cáo,….

Cách rút tiền trên Ola City

Khi bạn kiếm đủ từ 100.000đ trở lên thì có thể tiến hành rút tiền về VNDC, sau đó rút về tài khoản ngân hàng thôi.

Trước khi rút, bạn cần phải có tài khoản VNDC nhé! Nếu chưa có thể có thể xem hướng dẫn đăng ký qua bài viết: Cách kiếm tiền online trên điện thoại đơn giản với VNDC.

Để rút tiền về tài khoản VNDC, bạn vào mục “Số dư“, rồi nhấn “Rút tiền” rồi điền địa chỉ Ví VNDC (email hoặc sđt mà sử dụng cho tài khoản VNDC), điền số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận” để tiến hành rút tiền.

Sau khi nhấn Xác nhận xong, bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email xác nhận rút tiền từ Ola City, bạn mở email đó ra nhấn vào link xác nhận là OK. Sau đó đợi vài tiếng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VNDC.

Khi tiền đã chuyển vào VNDC rồi, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào.

Về cách rút tiền từ VNDC về tài khoản ngân hàng, bạn có thể xem video sau:

Cách kiếm tiền online với Ola City chỉ như vậy thôi! Các bạn tự khám phá thêm nhé! Có câu hỏi gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn kiếm được tiền tỉ từ dự án này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here