Facebook Ads

Hướng dẫn cài đặt quản trị fanpage facebook

Làm sao để quản trị fanpage facebook hiệu quả ? hãy theo dõi bài viết Hướng dẫn cài đặt quản trị fanpage facebook để hiểu rõ hơn trình quản trị fanpage facebook.

Tất cả chế độ cài đặt Fanpage của bạn đều được đặt ở chế độ mặc định, để thay đổi, bạn nhấn vào phần « cài đặt », như hình bên, giao diện mới hiện ra, có rất nhiều thành phần, bạn cần chú ý tới các phần quan trọng sau :

quản trị fanpage facebook

«Kiểm duyệt trang», ở phần này bạn có thể chặn các bình luận có chứa từ khóa cụ thể, ví dụ : @, những comment để lại email sẽ được ẩn đi chờ kiểm duyệt.

« Thuộc tính bài viết » bạn có thể chỉnh lại các bài đăng & comment trên trang với tư cách của tên Page hoặc tên cá nhân bạn.

Trong mục “Nhắn tin” sẽ có các mục cần lưu ý sau:

Hỗ trợ phần hồi: Đây là phần trả lời tự động theo mẫu mà quản trị viên hay admin fanpage cài đặt nội dung. Phần trả lời tự động này sẽ hỗ trợ bạn khi bạn không online trên facebook hoặc khi bạn đến nơi không có mạng, tự động trả lời inbox của khách hàng theo nội dung bạn cài đặt.

Bạn tích vào “Đi tới tin trả lời tự động”

Tại đây các bạn sẽ mẫu mặc định sẵn có của trình quản lý fanpage, để thay đổi nội dung các bạn chọn “Chỉnh sửa tin nhắn”.

quản trị fanpage facebook

Một mục mới hiện ra các bạn tùy chỉnh câu trả lời mà mình muốn và ấn vào lưu.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn các bước cơ bản để cài đặt quản trị fanpage. Chúc các bạn thành công 😀

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment