Phần Mềm Văn Phòng

Download Photoshop CC 2019 Full – Link Google drive

Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất của hàng Adobe vừa được tung ra thị trường cho 2 hệ điều hành MAC OS và Windows. Vã dĩ nhiên là bản mới bao giờ cũng được cập nhật nhiều tính năng hay ho và sửa lỗi của các phiên bản cũ trước đó.

Ở phiên bản Photoshop CC 2019 này sẽ chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit, bản 32bit sẽ không sử dụng được bản cập nhật mới này. Điều này thật đáng tiếc cho các bạn đang sử dụng windows 32bit.

  • Photoshop CC 2019 bổ sung thêm Công cụ Frame Tool – một tính năng rất hữu ích cho các Designer UI, bạn có thể dễ dàng tạo khung hình để hiển thị một hình ảnh mong muốn.
  • Chức năng Content-Aware Fill Workspace đã được cải tiến, giúp bạn có thể xóa đối tượng tốt hơn.
  • Lệnh phục hồi Undo nhiều lần đã được Adobe cải tiến, các bạn có thể tùy chọn số lần undo trong phần cài đặt của Photoshop CC 2019.
  • Tốc độ khởi động và xuất file trong Photoshop CC 2019 cũng được cải thiện nhanh hơn một chút sơ với các phiên bản cũ.
  • Và rất nhiều tính năng khác mà khi sử dụng các bạn sẽ cảm nhận được…

Download Photoshop CC 2019 Full – Link Google drive

Trong link download này mình có sử dụng link rút gọn để có kinh phí dùy trì website như domain và hosting, rất mong các bạn thông cảm cho mình vì sự bất tiện này. Các bạn ủng hộ mình bằng cách bấm vào ô “I’m not robot” sau đó click vào “Click here to continue” để nó chuyển tới trang download.

Link download Photoshop CC 2019

Trong trường hợp link bị lỗi hay hỏng, các bạn commet xuống bên dưới để mình upload lại nhé !

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment