Kiếm Tiền Online

Chọn hướng nào để kiếm tiền online ?

Hiện nay khi bạn search từ khóa kiếm tiền online trên google sẽ ra rất nhiều kết quả và có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm được tiền online. Nhưng làm thế nào để kiếm được tiền online một cách bền vững nhất thì cứ phải bắt tay vào làm đã 😀 nên nhớ nếu việc gì dễ thì tất cả mọi người ai cũng sẽ làm hết rồi.

Hôm nay mình sẽ điểm qua những cách mà mình đã từng làm và bạn bè xung quanh mình cũng đang làm để mọi người tham khảo.

  • Kiếm tiền từ viết blog

Với blog bạn cần có tầm nhìn xa, cách này sẽ không thể giúp bạn kiếm được tiền ngay lập tức mà bạn cần bỏ thời gian và kỹ năng của mình để viết và phát triển blog, website. 

Lời khuyên: nên lựa chọn các chủ đề không bao giờ bị cũ như sức khỏe, tài chính, tình cảm hoặc phát triển bản thân

Các bạn cần học và tìm hiểu về seo để các bài viết của mình luôn được hiển thị ở vị trí cao trong công cụ tìm kiếm của google.

Tìm đến những người thành công trong chủ đề mà bạn đang theo đuổi, bạn sẽ học được từ họ rất nhiều.

=> Khi bạn đã đi đúng hướng và có lượng truy cập (traffic) blog, website lớn bạn sẽ tự động kiếm được tiền từ nó như:

Quảng cáo trả tiền (Google adsense)

Bán hàng online

Bán sản phẩm affiliate…

  • Tạo một kênh youtube

Youtube hiện nay đã là một phần không thể thiếu của đại đa số mọi người. Nhu cầu về giải trí ngày một tăng cao. Tuy nhiên để kiếm được tiền từ youtube thì đến thời điểm hiện tại đã rất khó khăn. Khó khăn từ khâu kiểm duyệt nội dung đến việc được youtube xét duyệt bật kiếm tiền.

Vậy nên hãy lựa chọn một chủ đề và tự mình hoàn thiện toàn bộ mọi thứ từ khâu quay video đến hoàn thiện nội dung. Nên nhớ đừng reup bất kì nội dung của ai nếu bạn chưa thực sự pro trong lĩnh vực này.

  • Kiếm tiền cùng Accesstrade

Để tìm hiểu kỹ hơn về Accesstrade các bạn tham khảo ở bài viết sau:

Kiếm tiền với Accesstrade là ở phát triển ở thị trường Việt Nam, để kiếm tiền online từ Accesstrade các bạn cần có blog/website. Hiện tại để tạo blog/website ở Việt Nam tương đối dễ các bạn có thể sử dụng bloger hay wordpress.com. 

Để hướng đến sự chuyên nghiệp và tối ưu marketing, nội dung thì mình khuyên các bạn nên sử dụng hosting riêng, tên miền riêng như vậy sẽ chuyên nghiệp và tạo lòng tin ở người đọc hơn.

  • Kiếm tiền từ việc làm Freelancer

Đây là cách mà mình đang làm để tích lũy và trau dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online.

Hãy tận dụng kỹ năng của mình để kiếm tiền từ đó. Bạn có kỹ năng thiết kế web, chạy quảng cáo google ads, facebook ads hay dịch thuật … 

Các bạn chỉ cần lên google và search từ khóa “freelancer” sẽ có rất nhiều website làm cầu nối cho bạn và giúp bạn tìm được việc làm thêm.

Trên đây là 4 cách mà mình đã làm và trải nghiệm, bài viết mang tính tham khảo dựa trên nhận định của mình. Mọi góp ý các bạn commet ở bên dưới bài viết và cùng mình thảo luận nhé.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment