Chia Sẻ Thủ Thuật

Cách Truy cập Ẩn danh Google Maps trên iPhone

Google hiện đang triển khai Chế độ ẩn danh cho Google Maps trên iOS, cho phép người dùng lấy lại quyền riêng tư khi sử dụng hệ thống định vị. 

Google hiện đang triển khai Chế độ ẩn danh cho Google Maps trên iOS, cho phép người dùng lấy lại quyền riêng tư khi sử dụng hệ thống định vị. 

Chế độ ẩn danh đã có sẵn trên Google Maps cho Android kể từ tháng 10/ 2019. Tính năng mới cho phiên bản iOS của ứng dụng cũng tương tự như Android: không có vị trí nào bạn tìm kiếm hoặc điều hướng sẽ được lưu vào tài khoản Google của bạn.

Ứng dụng sẽ không cập nhật Lịch sử vị trí/ vị trí được chia sẻ của bạn/ không sử dụng bất kỳ dữ liệu hoạt động nào của bạn để cá nhân hóa ứng dụng Google Maps. Do đó, các tính năng như For you, Địa điểm/ đi lại sẽ không có sẵn trong chế độ riêng tư.

Cách Truy cập Ẩn danh Google Maps trên iPhone:

– Để bật Chế độ ẩn danh, chỉ cần nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của ứng dụng Google Maps.

– Sau đó Chọn Bật Chế độ ẩn danh.

Điều đáng chú ý là Google cho biết Chế độ ẩn danh của Maps đã giành chiến thắng khi ngăn chặn thành công vị trí hoặc hoạt động của bạn khỏi bị đăng nhập bởi các nhà cung cấp internet, các ứng dụng khác, tìm kiếm bằng giọng nói và các dịch vụ khác của Google.

Bên cạnh bản cập nhật ứng dụng iOS, Google cũng đang triển khai khả năng xóa dữ liệu dòng thời gian hàng loạt trên thiết bị cầm tay Android. Động thái này có thể là một phần trong nỗ lực tiếp tục của Google để thay đổi danh tiếng về quyền riêng tư. Trong khi Apple vẫn được cho là công ty công nghệ bảo mật nhất, những đối thủ cạnh tranh như Google và Facebook đã bắt đầu đi theo bước chân của mình.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment