Adword Toàn Tập

Tổng quan về Google Ads

Googe Ads là gì ?

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, tại đây bạn có thể tạo nhiều chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau phù hợp với từng sản phẩm của mình để hướng đến những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google tìm kiếm – với mục đích cuối cùng là: Giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

Đây được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu. (Kết quả cao hay thấp, chi phí mất nhiều hay ít phụ thuộc vào kỹ năng hiểu và vận dụng quảng cáo Google Ads của bạn)

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Google Ads ?

Google Ads là một sản phẩm của Google và các sản phẩm đó đều sử dụng chung 1 tài khoản liên kết đó là tài khoản gmail, vậy nên điều đầu tiên để chạy quảng cáo Google Ads đó là bạn cần có 1 tài khoản gmail.

Để tạo một tài khoản gmail mới bạn truy cập vào link sau: https://accounts.google.com/signup

Tiếp đó bạn điền các thông tin cơ bản theo hướng dẫn

Lưu ý: bạn nên điền số điện thoại di động của mình vào để tiện cho việc xác minh địa chỉ gmail và bảo mật gmail.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản gmail

Sau khi hoàn tất các thông tin, bận ấn vào nút TIẾP THEO ở bên dưới.

Sau đó sẽ là phần nội quy của Google, tin mình đi chả ai đọc nội quy đâu, muốn quảng cáo trên nền tảng của nó thì bắt buộc mình phải đồng ý thôi nên bạn bấm “TÔI ĐỒNG Ý”

Vậy là bạn đã tạo xong được một tài khoản gmail để sử dụng các dịch vụ của google như : Gmail – Goole driver – Google ads – Google Adsense – Google analaytics – Youtube – CH play …

Sau khi tạo được tài khoản xong bạn truy cập vào đường link sau : https://ads.google.com/intl/vi_VN/home/

Sau khi đăng nhập vào Google Ads sẽ hướng dẫn bạn tạo những chiến dịch đầu tiên

 

Leave a Comment